Giới thiệu - Thủ tục hành chính 247

Giấy phép lao động

Giấy phép phố cấm

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

Hộ kinh doanh cá thể

Thẻ tạm trú
Giấy phép lao động

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh
Thutuchanhchinh247.com  là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xin cấp lý lịch tư pháp , công chứng , dịch thuật , giấy phép lao động và các thủ tục hành chính khác....
Chúng tôi luôn tập trung phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nhân sự nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh.
 
Nhân sự
Tại thutuchanhchinh247.com yếu tố con người, nhân sự luôn được tập trung phát triển và là giá trị cốt lõi của Công ty. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi đều là những chuyên gia trong lĩnh vực họ tham gia,. Đó chính là sức mạnh và sự khác biệt của  thutuchanhchinh247.com để luôn đảm bảo và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắ khe nhất từ phía khách hàng.
 
Tầm nhìn và Sứ mệnh

Thutuchanhchinh247.com  định hướng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mà chúng tôi tham gia giúp các khách hàng giảm bớt nỗi lo về các thủ tục hành chính trong và ngoài nước.
 
Phương Châm kinh Doanh
 
+ Cung cấp cho khách hàng  các sản phẩm dịch vụ tốt nhất.
+ Phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý, giao nhận đúng hẹn. Đồng thời tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/24.
+ Chuyên Nghiệp – Nhiệt Tình – Thân Thiện là cảm giác để lại cho khách hàng khi đến với thutuchanhchinh247.com  – Niềm tin cho Khách hàng.
 
Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ Với Chúng Tôi :
 
Trung tâm hỗ trợ thủ tục hành chính 247
Địa chỉ : 53 Trần Quốc Vượng , Cầu Giấy , Hà Nội
Website : www.thutuchanhchinh247.com
Email : hohoanghiep@gmail.com
Hotline : Mr.Hiệp 0942430000; 0523596886; 0988348391

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ